การเล่น ไพ่แบล็คแจ็ค maxbet หรือ ไพ่ black jack 21

วันที่ : 08/06/2020 08:06

แม๊กเบท
สวัสดีดีครับวันผมมีวิธีการเล่นไพ่แบล็คแจ็ค มาฝากทุกคน ครับการเล่น ไพ่แบล็คแจ็ค maxbet หรือ ไพ่ black jack 21 เป็นเกมพนันที่น่าสนใจอย่างมาก และ คาสิโน ในต่างประเทศ มีการห้ามผู้เล่นบางคนร่วมวงเล่น แบล็คแจ็ค ก็มี เพราะว่าคนเหล่านั้นรู้ เทคนิคไพ่แบล็คแจ็ค และ วิธีการ โกงไพ่แบล็คแจ็ค เอาชนะเจ้ามือด้วย สูตรไพ่แบล็คแจ็ค ที่เรียกว่าการ นับไพ่เทคนิคไพ่แบล็คแจ็ค โกง ไพ่แบล็คแจ็ค maxbet ด้วย สูตรไพ่แบล็คแจ็ค ล้มโต๊ะ ไพ่แบล็คแจ็ค ในกระทู้ดังอันหนึ่งได้เขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้ ว่า มีดาราระดับ ฮอลลีวู๊ด ผู้หนึ่งได้ใช้ สูตรไพ่แบล็คแจ็ค โดยการนับไพ่ทำให้เขาโดนแบนห้าม เล่นแบล็คแจ็ค ไปตลอด แต่เด่วก่อน เราคงไม่สอนเรื่องนี้กันหรอกนะครับ เพราะว่าการ นับไพ่ เป็นพรสวรรค์ส่วนตัวของแต่ละบุคคล ความจำของแต่ละคนมีไม่เท่ากัน แต่เรามีแนวทางที่ง่ายกว่าในการสร้างเงินทำกำไรจาก เกมส์ ไพ่ black jack 21 ด้วยวิธีที่ง่ายกว่า โกงไพ่แบล็คแจ็ค แต่ก็ช่วยยกระดับความมั่นใจในการเดิมพัน ให้มากขึ้น และมีโอกาสชนะเจ้ามือได้มากยิ่งขึ้นด้วยการ จั่วไพ่ และ การเลือกวาง Doubleการจั่ว ไพ่แบล็คแจ็ค maxbet มีความสำคัญอย่างมาก เพราะว่าตามหลักแล้วจะสามารถจั่วไพ่ได้กี่ครั้งก็ได้ แต่ต้องห้ามทำให้ เกิน 21 แต้ม ตามชื่อเลย “ ไพ่ black jack 21 ” เพราะถ้าเรามีแต้มเกิน 21 แต้มคือจบ ต้องนั่งลุ้นต่อว่าเจ้ามือจะเกินด้วยหรือเปล่า การจั่วไพ่ เลยมีความสำคัญมากใน ไพ่แบล็คแจ็ค maxbet ชนิดนี้ โดยเรามีหลักการ ที่เป็น เทคนิคแบล็คแจ็ค และ สามารถนำไปใช้ในการ โกงแบล็คแจ็ค เอาชนะ เจ้ามือได้จริง โดยมี สูตรแบล็คแจ็ค ดังนี้
ทริค จั่ว ไพ่ black jack 21 วิธี โกงไพ่แบล็คแจ็ค ได้ผลจริง
หลักจากที่ได้รับ ไพ่แบล็คแจ็ค maxbet จากดีลเลอร์ 2 ใบแรก หาก เราไม่ได้ไพ่ A ซึ่งเป็นหน้าไพ่ที่ใหญ่ที่สุดในเกมส์นี้ แล้วเมื่อ 2 ใบแรกไม่มี A จะเรียกไพ่แบบนี้ว่า Hard Hand แล้วมีแต้มดังต่อไปให้ทำตามคำแนะนำของเรา

8 แต้มหรือน้อยกว่า ให้ ขอไพ่ ทุกครั้ง ไม่ต้องกด Double
9 แต้ม : ขอไพ่เพิ่ม 1 (Double คือ ขอไพ่เพิ่มได้อีก 1 และเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันอีก 1 เท่าตัว) หากเจ้ามือได้ 3-6 แต้ม – ถ้าได้แต้มอื่นๆ ขอไพ่แบบธรรมดา
10 แต้ม : เลือกขอไพ่แบบ Double หากเจ้ามือได้ 2-9 แต้ม – ถ้าได้แต้มอื่นๆ ขอไพ่แบบธรรมดา
11 แต้ม : Double ต่อเมื่อ เจ้ามือ ได้ 2-10 แต้ม – ขอไพ่เพิ่มธรรมดา หากเจ้ามือได้ A
12 แต้ม : ขอไพ่ธรรมดา กรณีที่เจ้ามือได้ 2-3 แต้ม – หรือเลือก อยู่ ถ้าหากว่าเจ้ามือได้ 4-6 แต้ม, แต่ถ้ามากกว่า 6 ให้ ขอไพ่เพิ่ม
13-16 แต้ม: ให้เลือก อยู่ หากเจ้ามือมีแต้ม 2-6 แต่หากว่าเจ้ามือได้แต้มอื่น ให้ทำการขอไพ่เพิ่ม
17-21 แต้ม : ให้อยู่ ไม่ต้องขอไพ่เพิ่ม
หากว่า ไพ่แบล็คแจ็ค maxbet 2 ใบแรกที่ได้รับจาก ดีลเลอร์ แล้วเรามี A อยู่ในมือเราจะเรียก ไพ่แบล็คแจ็ค maxbet แบบนี้ว่า Soft Hard ซึ่งนอกจากการ ขอไพ่เพิ่มแล้ว ไพ่แบ็คแจ็ค ยังสามารถแยกกองได้อีกด้วยในกรณีที่ได้ ไพ่หน้าเหมือนกัน โดยมีหลักการดังนี้คือ
A กับ 2 หรือ A กับ 3 : ให้กด Double ในกรณีที่เจ้ามือได้ 5-6 แต้ม – แต่ถ้าเจ้ามือได้แต้มอื่นๆ ให้ขอไพ่เพิ่ม
A กับ 4 หรือ A กับ 5: กด Double หากว่าเจ้ามือได้ 4-6 แต้ม – ถ้าเจ้ามือได้ 7 แต้มขึ้นไป ให้ขอไพ่เพิ่ม
A กับ 6: กด Double หากว่าเจ้ามือออกหน้า 3-6 แต้ม – ถ้าเจ้ามือได้ 7 แต้มขึ้นไป ให้ขอไพ่เพิ่ม
A กับ 7: ให้อยู่ หากเจ้ามือได้ 2 , 7 และ 8 แต้ม, และกด Double กรณีเจ้ามือได้ 3-6 แต้ม – ถ้าได้แต้มอื่นๆ ขอไพ่
A กับ 8 หรือ A กับ 9: ให้อยู่ รอลุ้น แต้มสูงมากแล้วไม่ต้องขอเพิ่ม
A กับ A ให้จับแยกกองทันที ไปลุ้นทำเงินเพิ่มอีก 1 กอง
คนิคแบล็คแจ็ค ด้วยการ จั่วไพ่ เป็นไปตามสูตรที่เขียนไว้ข้างต้น การใช้งานควรที่จะดูหน้าไพ่ดีๆ ว่าควรจั่วดีหรือไม่ แต่ทดลองแล้วว่าสูตรได้ผลจริงอยู่ แต่อย่างไรก็ตาม กล โกงไพ่แบล็คแจ็ค ที่กล่าวมาเป็นเพียงแนวทางในการเล่นเท่านั้น สิ่งสำคัญในการเล่นพนันก็คือโชคช่วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมส์แนะนำ
191
191
Youlikebet youlike