วิธีการเล่น ไฮโล ออนไลน์แบบเข้าใจง่ายอ่านจบเล่นได้ทันที

วันที่ : 14/05/2020 09:05

สวัสดีค่ะวันนี้กลับมากันในเรื่องไฮโลเหมือนเดิมนะคะ แต่ว่าวันนี้จะมาในเรื่องที่ทำให้เข้าใจง่ายมากขึ้น กับวิธีการเล่น ไฮโล ออนไลน์แบบเข้าใจง่ายอ่านจบเล่นได้ทันที สอนเล่น ไฮโลออนไลน์ แบบ step by step เข้าใจง่าย อ่านจบเล่นได้ทันที ไฮโลออนไลน์ เกมส์พนันออนไลน์ยอดนิยม เล่นง่าย พนันได้หลายรูปแบบ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ไฮโล เป็นอีกหนึ่งเกมส์พนันยอดนิยมในหมู่คนไทย และเอเชีย เราชอบได้เห็นการเล่นไฮโล ในโอกาสต่างๆ ส่วนใหญ่การเล่นไฮโลของคนไทย นอกจากจะเล่นเพื่อให้ความเพลิดเพลินและสนุกสนานแล้ว ยังสามารถเล่นเพื่อให้ฆ่าเวลาในกิจกรรมต่างๆ ที่มีเวลาว่างและมีคนจำนวนไม่ใช่น้อย เราชอบได้พบเห็นการเล่นไฮโลได้มากกว่าเกมส์พนันชนิดอื่นๆ เหตุเพราะไฮโลเป็นเกมส์ที่เล่นง่าย มีวิธีพนันหลายแบบ และสามารถเล่นได้หลายท่านได้ในครั้งเดียวกัน โดยอุปกรณ์ วิธีการเล่น และวิธีการวางพนันไฮโล มีดังนี้
1 fuv8rSTpQEr61Ma4bCHPkw
อุปกรณ์ในการเล่นไฮโล ประกอบไปด้วย

• ลูกเต๋าธรรมดา 3 ลูก

• อุปกรณ์สำหรับเขย่าลูกเต๋า ควรเป็นอุปกรณ์ทึบแสง และมีฝาปิด

วิธีการเล่นไฮโล มีดังนี้

• นำลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ใส่ลงในภาชนะสำหรับเขย่าลูกเต๋า แล้วปิดฝา

• ทำการเขย่าลูกเต๋า แล้วเปิดฝา ดูแต้มบนลูกเต๋า

 

วิธีการวางพนันในการเล่นไฮโล มีดังนี้

การวางพนันในการเล่นไฮโล มีอยู่ด้วยกัน หลักๆ 5 แบบ ได้แก่

• การลงพนันแบบเลือกตัวเต็ง คือการทายว่า ลูกเต๋าจะออกมาเป็นแต้มอะไร โดยทายเพียงตัวเลขเดียว ตั้งแต่ 1-6

• การลงพนันแบบทายตัวโต๊ด คือการทายว่าลูกเต๋าจะออกมาเป็นแต้มอะไร แต่วิธีการลงเพิมพันแบบโต๊ด จะสามารถเลือกทายได้ถึง 2 ตัวเลข

• การลงพนันแบบต่ำ หรือการแทงต่ำ เป็นการทายว่า ผลรวมของลูกเต๋าทั้งหมด จะมีแต้มรวมกันตั้งแต่ 4-10 แต้ม

• การลงพนันแบบสูง หรือการแทงสูง เป็นการทายว่า ผลรวมของลูกเต๋าทั้งหมด จะรวมกันแล้วได้มากกว่า 12 แต้ม

• การลงพนัน 11 ไฮโล เป็นโอกาสที่เกิดยากที่สุดสำหรับการเล่นไฮโล โดยการเลือกลงพนันด้วยวิธีนี้ เป็นว่า ผลรวมของลูกเต๋าทั้งสามลูก ต้องรวมกันได้ 11 แค่นั้นจึงจะชนะพนัน ดังนั้นจากความเป็นได้ที่ต่ำในการที่ผลพนันจะออกเป็น 11 ไฮโล จึงส่งผลให้อัตราการจ่ายเงินพนันด้วยวิธีนี้สูงที่สุดเมื่อเทียบกับวิธีอื่นๆ

แน่ๆว่าไฮโล เป็นเกมส์พนันที่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ และมีผู้เล่นอื่นประกอบด้วย จึงเป็นได้ยากที่จะหาโอกาสการเล่นไฮโลในอดีต แต่ในปัจจุบัน การเล่นไฮโล จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วย เว็บพนันออนไลน์ ถให้บริการเกมส์พนันออนไลน์อย่างมาก ยกอย่างเช่น ไฮโล รูเล็ต และอื่นๆ อีกอย่างมาก สะดวกสบาย เล่นง่าย ได้เงินจริง ปลอดภัย ไม่ต้องใช้อุปกรณ์อย่างมากในการเล่น เพียงมีโทรศัพท์มือถือ แทปเลต หรือคอมพิวเตอร์ ก็สามารถเลือกเล่นไฮโลออนไลน์ ง่ายๆ ได้ทันที สนใจเล่นไฮโลเลือกเว็ปเราสิคะแล้วคุณจะไม่ผิดหวังค่ะ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมส์แนะนำ
191
191
Youlikebet youlike